.
Để thi lấy bằng lái xe nhanh nhất
1, 2, 3, 4, 5 ... 30 - bottom
Tôi mới định cư ở Texas, đang có trong tay 1 tập câu hỏi thi lấy bằng lái xe bằng tiếng anh, bảo đảm đọc 1 buổi đậu ngay - cái này mấy chú dịch vụ dùng kiếm tiền ($120/người). Ai mới qua, cần lấy driver lincense ở Texas, xin liên lạc mình nhé ( cellphone 469-258-1126 ).

7770 top -
wow !
Bằng viết mà lấy tới 120$ lận ah? Học lái cũng tốn gần 400$ rùi, thường thì ở CA các trường dạy lái xe không nhận dạy bằng viết chỉ dạy lái và có thể thi bằng tiếng việt không biết ở TX như thế nào nhỉ?

7775 top -
oh,ban co the gui mail cho minh ko ( minhquan0502@yahoo.com ) ?hoac co the cho minh biet ban dua len web khi nao va tren web nap ko?minh moi qua My duoc 2 tuan. Thanks ban nhieu nha.

7896 top -
Ai biết lý thuyết thi bằng viết lái xe chỉ dùm ,mình mới wa Mỹ đọc sách tiếng ANH ko hiểu gì hết uhuhuhuh....

8359 top -
Mình có ông chú mới sang 6 tháng, ở Ohio. Ohio không co thi lái xe tiếng Việt. Mình đã kiếm người thông dịch VIệt nam, thi xong nay đã đậu bằng viết, nhưng tiền công hơi đắt một chút. 125$
Xét cho cùng thì cũng đáng:(...., vì không biết Tiếng ANh thì không thể thi lái xe được.

11651 top -
Chào các bạn,

Gia đình mình có rất nhiều người không biết tiếng Anh. Mẹ mình, các cô, dượng, mấy đứa em bà con... Họ đều thi đậu hết nhưng có điều là học tủ. Họ học thuộc lòng câu hỏi và câu trả lời đúng của câu đó. Vì ở chỗ mình không có offer tiếng Việt nên họ phải học như vậy.

Đúng là rất khó khăn nếu như sống trong một môi trường mà mình không biết ngôn ngữ của môi trường đó.

Thân chào, chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

11662 top -
tchvietditru ! chaop2 bạn , bạn có thể post lên diễn dàn cho các thành viên xem dc ko cám ơn bạn nhiệu,.mình cung sấp dịnh cư tại TX vào vài tháng tới day,nếu ko khó bạn gỏi vào EMAIL CỦA MÌNH VỚI <<ttninternet_tran>>chân thành cám ơn bạn

11665 top -
tchvietditru! bạn có thể gởi cho mình vào dịa chĩ Email ( operass2005@yahoo.com ) cám ơn bạn

11822 top -
Mình đang chuẩn bị học lái đây? (Đã có bằng viết rồi-cái này do Anh tchvietditru trên diễn đàn giúp cho mình đề thi, nhân đây mình củng cám ơn Anh nhiều lắm ) không biết Anh chị nào biết nơi nào dạy lái xe không? mình đang ở Texas, Plano City.
Thanks very much.

13915 top -
Chào bạn nhloc1667,

Mình có ý kiến này: sao bạn không nhờ người nhà của bạn dạy cho. Đỡ tốn tiền mà muốn học giờ nào thì học nữa... Mình bên đây cũng toàn người nhà dạy cho không. Ông nội mình dạy cho mình lái...

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

13921 top -
Thanks về lời khuyên tốt của bạn, nhưng thú thật người nhà mình bận lắm(cả ngày phải đi lam từ sáng đến tối)về đến nhà đã khuya rồi, thấy mà thương họ nên không dám nhờ.

13942 top -
Chào bạn nhloc1667,

Hoan nghênh bạn tham gia diễn đàn.

Nhắn bạn:
- Đọc và thực hiện theo điều lệ của diễn đàn.
- Sử dụng tiếng Việt có dấu và theo font chữ mặc định của diễn đàn để post bài.
- Nếu gặp khó khăn mời tham khảo tại đây: Cách gõ tiếng Việt có dấu trên diễn đàn.Cách tạo chủ đề mới, sửa chủ đề, sửa và trả lời bài viết.
Mong sự hợp tác của bạn.

Thân ái!

13947 top -
Chú làm ơn gửi qua mail dùm cháu với. Cháu sắp qua Mỹ rồi ah. Cần phải thi bằng lái xe gấp gấp để còn đi đây đó nữa a.

email cua chau: nhatduy3839@yahoo.com

14662 top -
nhà mình có cuốn học lái xe TV ( ở cali ) , nhưng nó tổng quát hết mọi điều , ko có câu hỏi và trả lời cụ thể. bạn nào có tài liệu về câu hỏi và trả lời thi lái xe ở cali ( TV nhé ) thì send cho mình dc ko? ( đảm bảo đọc xong đậu luôn thì càng tốt , hihi )
email : wormhole_89@yahoo.com

Cám ơn rat nhieu

14779 top -
chào cả nhà, em cũng mới qua mỹ được 2 tuần, em ở CA, giờ em cũng muốn đi thi lái xe, những em chỉ có cuốn học lái xe tiếng anh thôi, em cũng muốn xin những bài có cẩu hỏi cụ thể để dẽ học hơn, nếu anh chị nào có thì gửi thêm cho em 1 phần bằng email : ( fiona_l13@yahoo.com.hk), cám ơn mọi người nhiều!

bươn Vàng

14826 top -
Để thi lấy bằng lái xe nhanh nhất
1, 2, 3, 4, 5 ... 30


PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image