.
Hồ sơ ngoctrang -Bảo lãnh cha mẹ qua Úc
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Lời đầu tiên cho tôi được gửi lời chào tới các anh chị trong ban điều hành.Tôi biết được trang web qua một số người giới thiệu và thực sự thấy bổ ích,và vui vì mình đã tìm được đúng địa chỉ để mong được giải đáp
Tôi có một số thắc mắc mong được anh chị giúp đỡ, bản thân tôi đã sang Úc theo diện định cư từ tháng 3/2010 ( mẹ tôi kết hôn và 2 chị em tôi đi theo mẹ).Tôi nghe nói phải ở Úc 2 năm là có thường trú nhân tức là đến tháng 3/2012 là được xét thường trú nhân ở Úc, thì mới có khả năng bảo lãnh thân nhân, và cụ thể là bố tôi vì ông vẫn đang ở Việt Nam.Tôi muốn hỏi anh chị một số vấn đề sau, rất mong được hồi âm:
1.Hai năm thường trú nhân ở Úc đã đủ điều kiện để bảo lãnh cho bố tôi chưa?
2.Và trong thời gian xét thường trú nhân, nếu tôi về Viêt Nam chơi 2tháng thì có bị trừ thời gian và cộng dồn 2 tháng về sau để đủ thời gian là 2 năm không?
3.Hiện giờ tôi đang đi học nên chưa đi làm cũng chưa có thu nhập gì, vậy nếu 2 năm nữa làm thủ tục bảo lãnh có được không vì nghe nói phải chứng minh được tài chính,có việc làm...
4.Nếu bắt buộc phải có người đứng ra bảo trợ thì tôi có thể nhờ một người bạn của tôi ở bên này được không.Người đó đã đi làm, tài chính ổn định, có khai thuế đầy đủ....
5.Khi tôi có thẻ thường trú nhân rồi thì tôi có thể tiếp tục quay trở về Việt Nam sinh sống và điều đó có bị ảnh hưởng đến hồ sơ bảo lãnh cha tôi không? Khi tôi về Việt Nam thi mọi thủ tục bảo lãnh tôi có thể làm và thực hiện ở tại VN không hay nhất thiết tôi phải ở Úc và khi nào cha tôi có VIsa Úc thì tôi mới có thể về??? Tức là phải đợi đại sứ quán xét duyệt từ 1,5- 2 năm tôi mới được về VN sinh sống

Rất mong được anh chị giúp đỡ và có hồi âm trong một ngày gần nhất.

118274 top -

Từng ngày tôi chờ hồi âm của anh chị trong ban điều hành.Một ngày sẽ thật vui khi tôi nhận được sự giúp đỡ của anh chị .

119636 top -

Chào bạn,

Thông thường, bạn có thể bảo lãnh ba bạn nếu bạn là thường trú nhân Úc tối thiểu hai năm ở thời điểm bạn nộp đơn bảo lãnh ba bạn. Bạn sẽ phải đóng tiền cam kết bảo trợ cho ba bạn khi nào Centrelink yêu cầu. Nếu bạn không có khả năng tài chánh để làm người bảo trợ thì bạn có thể nhờ người khác. Người bảo lãnh và người bảo trợ không nhât thiết là cùng người.

Với tư cách thường trú, bạn có thể xin thị thực Resident Return Visa hiệu lực 5 năm nếu bạn đã ở Úc ít nhất là 2 năm trong vòng 5 năm cuối cùng hoặc thị thực Resident Return Visa hiệu lực 3 tháng nếu bạn ở Úc chưa tới 2 năm trong vòng 5 năm cuối cùng. Thị thực Resident Return Visa cho phép bạn ra vào nước Úc nhiều lần trong thời gian hiệu lực của thị thực.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

119947 top -
Chào anh
Tôi rất cảm ơn vì anh đã phần nào giải đáp thắc mắc giúp tôi, tôi muôn hỏi thêm rằng: Nếu tết này tôi về Vn chơi 3 tháng thì thời gian xét thường trú nhân của tôi có bị cộng thêm 3 tháng để đủ 2 năm không?(Tức là bình thường thì tháng 3/2012 nhung sẽ thành tháng6/2012) Điều này có đúng không hay chỉ khi nào xét nhập quốc tịch mới bị trừ thời gian?
Và khi tôi đã nộp đơn xin bảo lãnh mà về VN lập gia đình và rất lâu sau mới có ý định sang Úc thì đơn bảo lãnh của tôi có bị ảnh hưởng không? VÀ trong thời gian đợi Visa của bố tôi thành công tôi vẫn có thể sinh sống ở VN mà không nhất thiết phải ở Uc?
Thân ái!

120238 top -

Anh chị có thể tư vấn giúp tôi được không. Hix

123151 top -

Chào bạn,

Nếu bạn về Việt Nam 2 hay 3 tháng, thời gian này không ảnh hưởng đến thời gian thường trú nhân của bạn.

Riên về vấn đề nhập tịch thì theo luật mới sẽ có hiệu lực vào đầu tháng 7 năm 2010, bạn phải sống 4 năm ở Úc trước khi được nộp đơn nhập tịch, bao gồm 1 năm thường trú nhân. Trong thời gian 4 năm đó, bạn không được ra khỏi Úc trên 1 năm, kể cả thời gian không được vắng mặt quá 90 ngày trong năm trước khi nộp đơn nhập tịch.

Trong đơn bảo lãnh, bạn phải ghi địa chỉ cư trú. Nếu địa chỉ cư trú của bạn ngoài nước Úc, họ sẽ xét xem bạn có đủ khả năng để giúp đỡ bố của bạn trong những năm đầu khi mới qua Úc hay không.

Tôi xin lưu ý bạn rằng bạn phải luôn duy trì tình trạng thường trú của bạn trước khi bạn nhập tịch. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn ra khỏi Úc, bạn phải có Resident Return Visa hay visa thường trú còn hiệu lực để có thể nhập cảnh lại vào Úc.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

123478 top -
Chào anh Hùng việt,
Cảm ơn anh rất nhiều, vậy là tết này tôi có thể về VN mà không lo bị ảnh hưởng đến tình trạng thường trú nhân của mình rồi.Còn về vấn đề bảo lãnh thì tôi cũng đã hiểu thêm phần nào rồi, và khi nào bắt đầu tiến hành đơn xin bảo lãnh thì rất mong anh sẽ tư vấn giúp tôi.
Một vấn đề nữa tôi cũng mong được anh giải đáp : Chồng chưa cưới của tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam,hè này chồng chưa cưới của tôi muốn xin Visa du lịch ÚC để thăm tôi.Hiện chúng tôi đang tìm hiểu quá trình để xin được visa thành công, nhưng tôi biết xin visa du lịch tự túc sẽ khó hơn là có người thân bảo lãnh ( tuy nhiên vì chúng tôi chưa có mối quan hệ chính thức,nên xét quan hệ thì là bạn bè nên tôi chưa thể bảo lãnh được). Tôi đã đọc những yếu tố cần cho việc xin Visa du lịch nhưng một số vấn đề như việc chứng minh tài chính : tiền gửi ngân hàng tối thiểu là bao nhiêu? về việc làm thì chồng chưa cưới của tôi có cần phải in bảng lương hàng tháng không? Giấy xác nhận cho nghỉ phép của công ty cần chứng nhận như thế nao? Và mẫu đơn xin du lịch toàn là tiếng anh thì tôi cần sự tư vấn, thông dịch ở đâu? Nếu như anh có mẫu đơn đã điền sẵn vui lòng có thể gửi cho tôi được không?Tôi được biết xin visa du lịch tự túc là mẫu 48R.
Mail : thuytrang_110@yahoo.com
Tôi chân thành mong anh có thể tư vấn cho tôi về việc xin VIsa để đảm bảo thành công.
Chúc anh mọi điều tốt đẹp..

123764 top -

Vì mong muốn chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết và hoàn tất thủ tục càng sớm càng tốt trong tháng này nên rất mong được anh giúp đỡ. Chân thành cảm ợn

125416 top -

Chào bạn,

Không có quốc gia nào qui định số tiền cần phải gửi ngân hàng để xin visa du lịch. Tuy nhiên, những giấy tờ sau đây có thể giúp bạn trai của bạn chứng minh khả năng tài chánh để xin visa du lịch:

- Vé máy bay khứ hồi.

- Bảo hiểm du lịch.

- Tài khoản ngân hàng hay giấy chứng nhận của ngân hàng.

- Chi phiếu của khách du lịch (Travellers’ cheques).

- Thư hứa giúp đỡ của người thân hay bạn bè. Tuy bạn không bảo lãnh du lịch, nhưng bạn có thể viết thư hứa giúp đỡ bạn trai của bạn trong những vấn đề như chỗ trọ, ăn uống, v.v…

Chồng bạn không bắt buộc phải in bảng lương hàng tháng. Tuy nhiên, nếu kèm theo thì càng tốt. Chồng bạn cần phải có giấy xác nhận việc làm của công ty trong đó ghi thời gian bắt đầu vào làm, chức vụ, qui chế (biên chế hay tạm thời, toàn thời gian hay bán thời gian), tiền lương (theo tháng hay theo năm). Ngoài ra, chồng bạn cũng cần giấy xác nhận cho nghỉ phép.

Về việc điền đơn thì dịch vụ bảo lãnh di trú nào cũng có thể điền đơn giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền dịch vụ thì bạn một nhờ người quen nào biết tiếng Anh điền giúp bạn. Điền đơn không có gì khó cả. Nếu có thắc mắc gì thì bạn cứ việc post bài ở đây.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

125731 top -
Chào anh!
-Vậy số tiền chúng tôi dự định sẽ gửi tiền trong ngân hàng là 5000$ theo anh đã có thể đảm bảo mức tối thiểu chưa.
-Còn về vé máy bay khứ hồi, như anh nói thì tôi sẽ phải booking vé trước và nộp cùng với hồ sơ xin Visa.Nhưng nếu không được cấp Visa thì vé máy bay có thể hoàn trả lại và mất ít phí đúng không a?
-Lá thư hứa giúp đỡ cho bạn trai tôi thì tôi sẽ phải bắt đầu viết như thế nào, mà phải viết bằng tiếng anh thì tôi không giỏi lắm. Như anh nói thì trên thực tế, nếu người bạn trai tôi có thể xin được Visa thì sẽ ở tại nhà của tôi nên vấn đề nơi ở, sinh hoạt, ăn uống là đương nhiên. Vậy nếu không ngại anh có thể hướng dẫn chi tiết để tôi có thể làm một lá thư hoàn chỉnh không?
(*) Về việc điền đơn, tôi đã tra từ điển và bước đầu đã điền được nhưng vẫn mong anh chỉnh sửa để tôi có thể điền chính xác.Nếu sai chỗ nào mong anh sửa lại giúp
-Câu 1: Vì dự định du lịch khoảng 20 ngày nên tôi ghi: From 2/7/2010-> 22/7/2010 có đúng không?
-Câu 2: Tôi tick vào ô Yes--> và lý do là "My girlfriend is living in Australia.I want to visit her."
-Câu 7 : Tick vào ô " Never marrired or been a de facto relationship"
-Câu 13 và 14 : vì bạn trai tôi có địa chỉ thường trú và tạm trú khác nhau nên sẽ phải ghi như thế nào ở 2 câu hỏi này.Có phải c.13 là thường trú còn c.14 là đ.chỉ tạm trú ?
-Câu 18-20: Tick No
-Câu 21: Tick Yes và ghi tên tôi cùng mối quan hê.
-Câu 22: "My girlfriend is living in Australia.I want to visit her."
- Câu 31: Dòng đâu tiền có ghi: " What is your employment status? tôi sẽ trả lời thế nao?
Về việc làm: Vì bạn trai tôi đang đi làm nên sẽ tick vào ô đầu tiên và khai chi tiết về công việc, thời gian. còn 4 ô phía dưới thì bỏ trống có đúng không?
-Câu 32 : Chứng minh tài chính.Tôi sẽ phải điền thế nao? Có phải ghi tài chính bao gồm: Sổ tiết kiệm, bản kê khai số sư tài khoản do ngân hàng cấp, bảng lương.....Hay phải điền thế nào,câu này tôi thấy khó hiểu mong anh giảp đáp?
-Câu 38: Bạn tôi sẽ tick vào ô Yes và ghi o mục Other là Girlfriend- điền tên và địa chỉ của tôi ở Úc
-Câu 39- No
-Câu 40 Yes ( có phải đang nói đến người khai form hộ là tôi?)
-Câu 43:???????

Thư thật dài, mong anh bỏ qua và bớt chút thời gian giải đáp cho tôi. Chân thành cảm ơn anh rất nhiều

126031 top -

Chào bạn,

Theo tôi thì số tiền 5 000 $ gửi trong tài khoản ngân hàng có thể chấp nhận được. Tùy theo số tiền trong tài khoản ngân hàng mà thời gian du lịch cho phép sẽ dài hay ngắn.

Vé máy bay khứ hồi thì bạn phải book trước. Nếu bạn không được cấp visa và trả lại vé thì bạn sẽ bị mất một số tiền là bao nhiêu phần trăm tùy theo chính sách của các hãng hàng không.

Về mẫu thư giúp đỡ, bạn có thể tham khảo trang https://www.strongspace.com/saigon/public/upload/Hungvie ... n_Form.doc.

Ờ câu 1, bạn có thể ghi như thế.

Câu 2 là How long do you wish to stay in Australa? Câu đó có nghĩa là bạn dự định ở Úc bao nhiêu lâu .Bạn đánh dấu vào một trong ba ô phía dưới.

Ờ câu 7, bạn đánh dấu ô đó đúng rồi .

Ờ câu 13, bạn ghi địa chỉ mà bạn trai bạn đang ở.

Ờ câu 14, bạn ghi địa chỉ thường trú của bạn trai của bạn nếu bạn trai của bạn muốn thư gửi về địa chỉ thường trú. Nếu bạn trai của bạn muốn nhận thư ở địa chỉ mà bạn trai của bạn đang ở thì chỉ ghi AS ABOVE.

Ờ câu 18, 19 và 20, bạn ghi No. Tuy nhiên câu 19, bạn ghi Yes cũng d8ược nếu bạn trai cùa bạn muốn đi các nước láng giềng rồi quay trở lại Úc.

Ờ câu 21, bạn ghi Yes là đúng rồi.

Ờ câu 22, bạn coóthể ghi như bạn ghi.

Ờ câu 31, bạn đánh dấu vào ô đầu tiên Employed/Self-Employed. Bạn bỏ trống những ô còn lại.

Ờ câu 32, bạn có thể ghi I have a chequing account of US $5,000.00.

Ờ câu 33, bạn nên ghi Yes và ghi tên bạn cùng quan hệ của bạn với bạn trai của bạn..

Ờ câu 38, bạn đánh dấu Yes và đánh dấu vào ô Miss vì bạn chưa lập gia đình. Sau đó, bạn điền tên và địa chỉ của bạn ở Úc.

Ờ câu 39, bạn ghi No.

Ờ câu 40, bạn ghi Yes vì họ hỏi người điền đơn hộ có ở Úc hay không.

Ờ câu 43, họ hỏi bạn đóng lệ phí bằng chi phiếu ngân hang (Bank cheque), Bưu hay ngân phiếu (Noney order), thẻ ký gửi (Debit card), hay thẻ tín dụng (Credit card).

Nếu trả tiền bằng thẻ tín dụng thì phải đánh dấu tên thẻ sử dụng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

126464 top -
Chào anh hungviet
Thật lòng rất cảm ơn vì sự nhiệt tình của anh.
Tôi đã xem xét lại đôi chỗ anh chỉnh sửa giúp tôi.Tôi muốn hỏi anh lại về một số câu để điền được chính xác:
-Câu 13 : Vì địa chỉ thường trú và tạm trú của bạn trai tôi khác nhau. nên tôi đã ghi địa chỉ hiện đang ở tức là địa chỉ tạm trú. Vậy trong hộ khẩu phải nộp chỉ là địa chỉ thường trú, tôi có cần cung cấp giấy tờ để chứng minh địa chỉ tạm trú đang ở không?
-Câu 14: Tôi muốn thư được gửi về địa chỉ cơ quan, vậy ghi địa chỉ cơ quan có được không hay nhất thiết phải là địa chỉ gia đình?
-Câu 32: tôi hiểu câu hỏi đó như sau : " làm thế nào để bạn sẽ được duy trì cho mình về tài chính trong khi bạn ở Úc?"
Tôi ghi là " I have a bank account as USD $5000"-> có đúng không?
Ngoài ra bạn tôi có cần phải khai rõ là sẽ mang theo một số tiền là bao nhiêu khi đi du lịch vào úc không? Có cần thiết phải ghi thêm là " I have a credit card for issue HSBC bank"
-Câu 34: tick vào ô Accommodation.Tức là nhận giúp đỡ bạn trai tôi về nơi ở. Tôi sẽ phải chứng minh về địa chỉ tôi đang ở bằng cách nào.Ngoài việc tôi sẽ gửi photo công chứng hộ chiếu thì cần kèm theo gì nữa ?
-Câu 43: xin hỏi lệ phí phải đóng ở đây tức là lệ phí xin visa có phải không ạ? Tức là người ta hỏi mình sẽ thanh toán bằng hình thức nào - Vậy nếu đóng bằng tiền mặt thì có phải tick vào không hay sẽ bỏ trống câu này
Hay người ta hỏi là mình sẽ chi trả bằng gì khi ở Uc?
* Cuối cùng là về mẫu thư mời tôi đã xem qua, nhưng còn đôi chỗ không hiểu, mong anh có thể giải nghĩa các câu giúp tôi để tôi có thể điền chính xác,
Mong được anh giúp đỡ một lần nữa
Xin chân thành cảm ơn

126878 top -

Chào bạn,

Ở câu 13, nếu bạn trai của bạn có hộ khẫu tạm trú hay có giấy mướn nhà thì có thể kèm theo.

Ở câu 14, nếu cơ quan của bạn trai đồng ý cho bạn trai của bạn dùng địa chỉ của cơ quan thì bạn trai của bạn có thể ghi địa chỉ của cơ quan ở câu 14.

Ở câu 32, bạn ghi "I have a bank account of US $5,000.00" và " I have a credit card issued by HSBC Bank".

Ở câu 34, nếu bạn đánh dấu vào ô Accommodation thì bạn cũng phải nộp những giấy tờ chứng minh khả năng tài chánh của bạn (như giấy chứng nhận việc làm, tài khoản ngân hàng, v.v...)

Ở câu 43, bạn chỉ có thể đóng tiền theo một trong những cách mà họ ghi. Bạn không thể trả tiền bằng tiền mặt nếu họ không ghi Cash Payment.

Trong mẫu thư, ở đoạn đầu, bạn ghi tên bạn và địa chỉ của bạn sau "a resident of".

Ở câu 1, bạn có thể ghi công việc mà bạn đang làm, tên và địa chỉ của cơ quan.

Ở câu 3, bạn ghi ngày mà bạn trai của bạn dự định rời Việt Nam và thời gian sẽ ở Úc.

Bạn phải cầm thư đến một Notary Public để tuyên thệ và ký tên trước mặt họ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

126988 top -

Chào anh,
Ở câu 34, tôi bỏ trống có phải không vì trên thực tế tôi không đứng ra bảo lãnh nên không thể chứng minh khả năng tài chính ?
- Câu 43 :Tôi tưởng lệ phí xin Visa là phải nộp tiền trực tiếp tại nơi mình nộp đơn.
Vậy tại sao cần phải cung cấp chi tiết về loại thẻ tín dụng của mình, phải chăng người ta hỏi mình sẽ sử dụng kinh phí thế nào khi ở Úc?
- ở phần đầu tôi sẽ ghi tên tôi theo như trong hộ chiếu hay theo tên gọi như trong đơn đã khai.
-Còn địa chỉ , là địa chỉ nhà ở bên úC có đúng không hay chỉ cần ghi AUSTRALIA
-Tôi muốn nói là hiện tại tôi đang đi học, nên không thể cung cấp tên và địa chỉ đươc.Vậy sẽ như thế nào anh?
- Theo anh, tôi có cần xin trường nơi tôi đang theo học 1 lá đơn xin xác nhận là sinh viên đang theo học tại trường khổng
- Còn phần cuối của lá thư còn những chỗ trống thì tôi sẽ phải điền những gi?
-Khi đã hoàn tất là đơn thì tôi sẽ phải mang đến phòng công chứng ở nơi tôi sinh sống để nhờ họ đóng dấu ạ hay phải như thế nào, mong anh chỉ giúp

XIn chân thành cảm ơn anh rất nhiều!

127971 top -

Chào bạn,

Mẫu đơn 48R phải điền bởi đương đơn muốn xin visa du lịch Úc. Vì bạn trai của bạn đang ở Việt Nam, do đó anh ấy phải nộp đơn ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (OM) ở Hà Nội hay ở TPHCM. Theo thông tin của Đại sứ quán Úc tại Hà Nội thì đơn nộp ở Việt Nam phải trả tiền mặt.

Về việc trả tiền bằng thẻ tín dụng - một trong những phương pháp thanh tóan tiền được ưu tiên bên Úc -, luôn luôn họ yêu cầu bạn cung cấp tên người trên thẻ, số thẻ, ngày hết hạn. Điều này không có nghĩa là họ dùng thông tin đó để kiểm tra xem bạn sử dụng tiền ra sao. Sở dĩ họ yêu cầu những thông tin này tại vì khi họ muốn lấy tiền trên thẻ của bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng sẽ kiểm soát xem họ có những thông tin chính xác không. Nếu họ không có những thông tin xác thực, công ty phát hành thẻ sẽ không cho họ lấy tiền nhằm ngăn chận gian lận trong vấn đề dùng thẻ.

Địa chỉ ở câu 13 và 14 là địa chỉ của bạn trai bạn ở Việt Nam.

Địa chỉ ở câu 20 là địa chỉ của bạn ở Úc. Bạn trai của bạn khai qua Úc thăm người quen là bạn ở Úc thì phải ghi địa chỉ của bạn bên Úc cho dù đó là địa chỉ tạm thời của bạn trong lúc đi học.

Ở câu 32, nếu bạn cho bạn trai của bạn ở tạm địa chỉ của bạn thì bạn ghi tên của bạn, quan hệ của bạn với bạn trai của bạn, ngày sanh của bạn và địa chỉ của bạn.

Lúc đó, ở câu 33, bạn đánh dấu vào ô Accommodation.

Nếu bạn không bảo trợ về tài chánh thì bạn không cần những giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn. Bạn có thể nộp giấy chứng nhận bạn đang là sinh viên.

Bạn phải sửa lại nội dung tờ giấy bảo trợ mà tôi đã soạn giúp bạn để phản ảnh đơn xin visa du lịch của bạn trai của bạn là bạn chỉ giúp bạn trai của bạn về chỗ ăn, chỗ ở.

Ở "IN WITNESS HEREOF, I have hereunto set my hands this _____ day of _____________________ 20___ in ____________________, Australia", bạn ghi ngày trước chử "day" và tháng sau chữ "of", số 10 sau số "20" và tên thành phố nơi bạn ký tên trước mặt người Notary Public sau chữ "in". Bạn chỉ điền phần này khi đến trước mặt người Notary Public.

Bạn cầm tờ đó đến văn phòng Notary Public để công chứng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

128251 top -
Hồ sơ ngoctrang -Bảo lãnh cha mẹ qua Úc
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image