.
Hồ sơ Weproninh CANADA
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Thân chào anh Hùng Việt,
Em năm nay 18t, em được chị gái định cư ở canada bảo lãnh cho cả em và mẹ em sang định cư,em xin hỏi bao lâu thì đựoc? Và việc bảo lãnh như vậy có dễ dàng ko, có gì khó khăn ko,việc đi được của em là khoảng bao nhiêu %(Em hiện vẫn là sinh viên đại học, theo diện được bảo lãnh ăn theo mẹ,chị em định cư bên đó đã được gần 10 năm)
Chị gái em nộp hồ sơ từ khoảng tháng 3 năm 2007, chị em bảo thời gian chờ đợi từ 18 tháng đến 2 năm, đến bây giờ là 06/10/2008 mà gia đình em vẫn chưa thấy có thông báo gì của đại sứ quán, gia đình em rất hoang mang.Vậy em mong anh Hùng Việt có thể trả lời giúp em câu hỏi này,em xin cám ơn!!

21200 top -

weproninh và duytuan có liên quan gì với nhau không?

21267 top -

Chào bạn,

Cám ơn bạn Ginny1003.

Hiện tại, những đơn bảo lãnh diện cha mẹ hay anh chị em nộp sau ngày 14 tháng 8 năm 2006 chưa được Case Processing Centre ở Mississauga xét đến. Thời gian xét những đơn này ở Case Processing Centre hiện tại là khoảng 25 tháng. Sau khi Case Processing Centre chấp thuận hồ sơ thì họ mới chuyển hồ sơ cho Canadian High Commission ở Singapore.

Nếu bạn dưới 22 tuổi thì bạn sẽ được xem là lệ thuộc vào gia đình và bạn sẽ được đi theo mẹ bạn. Nếu bạn trên 22 tuổi thì bạn phải duy trì tình trạng sinh viên toàn thời gian và tiếp tục lệ thuộc vào mẹ bạn về phương diện tài chánh thì bạn mới được đi kèm mẹ bạn.

Diện bảo lãnh này không khó nếu chị bạn đủ thu nhập cho cả gia đình của chị bạn ở Canada lẫn mẹ bạn và bạn ở Việt Nam.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

21349 top -
Xin cám ơn anh Hùng Việt và bạn Ginny1003....đã giải đáp thông tin dùm em.
Anh Hùng Việt thân,trong câu giải đáp của anh cho em có một vấn đề mà em vẫn còn băn khoăn, đó là: Thời gian chờ ở Case Processing Centre in Mississauga la 25 tháng. Vậy sau 25 tháng đó họ gửi hồ sơ sang bên SINGAPORE thì em có còn phải đợi thêm một khoảng thời gian dài nũa ko? Và bây giờ em có thể đi làm một công việc past-time như các bạn sinh viên bt được ko, nó có ảnh hưởng gì đến vấn đề được đi của em sau này ko? EM xin cám ơn

21428 top -

weproninh lờ admin hén.

21477 top -
Sorry admin, weproninh hum nọ có reply lai cho admin la weproninh không hề liên quan gì đến duytuan. Nhưng chắc do đường internet ở nhà weproninh bi hỏng lên không đến được admin.Vậy weproninh xin lỗi admin nha, Thanks admin !

21556 top -
Anh Hùng Việt thân, bây giờ em có thể đi làm một công việc past-time như các bạn sinh viên bt được ko, nó có ảnh hưởng gì đến vấn đề được đi của em sau này ko?

21728 top -

Chào bạn,


Bạn có thể đi làm Part Time.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

21779 top -
Xin cám ơn anh Hùng Việt!!!

21956 top -
Anh Hùng Việt thân mến, như anh đã bảo với em là thời gian chờ đợi là 25 tháng ở bên Canada và thêm một thời gian ở bên Singapore nữa ,vậy nhưng em muốn hỏi trong "thời gian chờ đợi đó" Chính phủ Canada có thông báo gì cho mình biết về việc hồ sơ của mình ra sao rồi không,và nếu chờ đợi đủ thời gian thì việc đi Canada của mình có dễ dàng không hay còn gặp nhiều khó khăn ( Với điều kiện hoàn toàn đáp ứng đầy đủ về mặt tài chính của người bảo lãnh),
Xin cám ơn anh !

26016 top -

Chào bạn,

Trong thời gian chờ đợi, chính phủ Canada sẽ không thông báo gì cả cho đến lúc hồ sơ đến lượt được giải quyết ở Canadian High Commission ở Singapore. Bảo lãnh diện gia đình thì không có gì khó cả miễn người bảo lãnh đủ khả năng tài chánh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

26025 top -
Xin chào mọi người và anh Hùng Việt thân mến
Tại sao luật di trú diện bảo lãnh sang canada lai lâu quá đến như vây.Một thời gian chờ đợi dài đến nỗi tận 4-5 năm liền.Em chờ đợi đến nay mà đã cảm thấy thật nản quá.Buồn quá, thấy sao mà gian nan,ah mà ngoài ra nếu bạn Ginny1003 có đọc bài này thì cho tui gửi lời hỏi thăm, bạn giờ đã có visa chưa hay là đã ở bên đó rồi, nếu vậy thì tui chúc mừng cho ban nha, còn nếu vẫn đang giống tui thì chúng ta cùng chia sẻ nỗi lòng chờ đợi với nhau nha,Okie!
Xin cám ơn

27944 top -
Oh vậy hả, ginny 1003 cũng vẫn ở VN giống mình hả,mà cho mình hỏi : sao có trường hợp ko cần phỏng vấn hả,mà nếu đến case của mình, họ xét xong mình có phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nào nữa ko vây.
Xin cám ơn!

28547 top -

Anh Hùng Việt thân mến, cho em hỏi có phải CANADA mới có luật di trú mới nữa không, và nội dung nó như thế nào hả anh,Hướng dẫn mới của Bộ Trưởng Di Trú Canada về việc giải quyết hồ sơ nhập cư cho năm 2009 nữa đó,
Xin cám ơn!

30475 top -

Chào bạn,

Theo tôi biết thì Canada không có luật mới về di trú.

Bạn có thể vào trang Web http://www.cic.gc.ca/english/department/media/index.asp của Bộ Quốc tịch và Di trú Canada để theo dõi tin tức.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

30503 top -
Hồ sơ Weproninh CANADA
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image