.
Du lịch Canada ngắn hạn - Trang Nguyen
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào mọi người,

Lâu rồi không đăng bài trên vietditru nên không nhớ rõ quy đinh. Nếu có gì sai, admin vui lòng sửa dùm hoặc nói mình sửa, đừng vội xoá bài của mình nhe

Minh định di du lich sang Canada thăm chị ruột và gia đình chị bên ấy dưới dạng visa 6 tháng hoặc ít hơn. Mình chọn nộp đơn online. Thời điểm dự định khởi hành của mình là giữa năm 2018. Mình nghe nói visa này nếu được cấp sẽ có hiệu lực 10 năm. Hiện nay passport của mình đến 09/2019 là hết hạn.

Câu hỏi 1: Mình thắc mắc nếu được cấp visa du lịch Canada, mình sẽ còn được hưởng visa hiệu lực 10 năm không, hay là Sở Di Trú Canada chỉ cấp visa có hiệu lực đến 09/2019 trùng thời điểm hết hạn passport của mình? Nếu visa được cấp cho mình chỉ có hiệu lực đến 09/2019, hiện nay trước khi nộp đơn xin visa, mình có thể làm mới lại passport để passport mới có hạn thêm 10 năm mặc dù passport cũ chưa hết hạn không?

Câu hỏi thứ 2: Mình dự định tháng 5 hoặc 6 /2018 đi du lịch Canada, vậy hiện nay mình nộp đơn xin visa được chưa? Có sớm quá không?

Câu hỏi 3: Hồ sơ xin visa mình có cần mua vé máy bay trước rồi nộp cùng hồ sơ không? hay đợi sau khi phỏng vấn được chấp thuận rồi mới mua vé?

Câu hỏi 4: Thư mời của người mình dự định du lịch sang Canada để thăm có phải công chứng không?

Mình xin visa du lịch Canada cách đây khoảng 10 năm nhưng do không rành, nộp thiếu hồ sơ nên không được. Lần này mình xin nữa nên khá lo lắng.
Mọi người vui lòng góp ý dùm mình nhé.
Chân thành cảm ơn các bạn.

608179 top -

Chào bạn,

1. Canada không nhất thiếp cấp visa 10 năm hoặc visa có hiệu lực theo thời hạn còn lại của passport. Mỗi hồ sơ mỗi khác. Có người passport còn hiệu lực 5 năm, 7 năm hay 10 năm mà chỉ được cấp visa 1 năm.

2. Thời gian xét hồ sơ xin du lịch Canada ở bên Việt Nam bây giờ là gần 3 tháng. Do đó, bạn có thể nộp đơn từ bây giờ.

3. Bạn không cần phải mua vé máy bay trước.

4. Thư mời không nhất thiết phải công chứng.

Chúc bạn mọi sự như ý.

608271 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image