.
Hồ sơ Diplomat - CANADA
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Diện bảo lãnh vợ chồng không cần chứng minh thu nhập. Ở Canada, thời gian xử lý hồ sơ không phân biệt công dân Canada hay thường trú nhân Canada.

Tôi không biết hiện tại bang đang ở Canada hay ở Việt Nam. Theo luật di trú của Canada, bạn không được ở ngoài Canada quá 730 ngày trong vòng 5 năm. Cách tính 730 ngày trong thời gian 5 năm được tính như sau:

- Trong trường hợp bạn ở Canada chưa quá 5 năm thì ngày mà bạn trở lại Canada, nếu bạn đã ở ngoài Canada quá 730 ngày, bạn sẽ không được cho nhập cảnh vào Canada.

- Trong trường hợp bạn ở Canada đã trên 5 năm thì ngày mà bạn trở lại Canada, họ sẽ lấy ngày mà bạn nhập cảnh vào Canada đếm lùi trở lại 5 năm về trước. Nếu bạn ở ngoài Canada quá 730 ngày, bạn sẽ không được cho nhập cảnh vào Canada.

Nếu bạn muốn nộp đơn xin tham khảo hồ sơ thì bạn có thể vào trang http://www.cic.gc.ca/english/department ... mm5563.asp để tải mẫu đơn xin tham khảo hồ sơ. Do bạn muốn tham khảo hồ sơ của chồng bạn tại High Commission of Canada ở Singapore, chồng bạn phải vào trang http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/f ... M5744E.pdf để tải mẫu đơn cho phép bạn tham khảo hồ sơ của chính anh ấy.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

515195 top -

Chào bạn,

Hồ sơ của bạn như vậy là bình thường. Thông thường, High Commission of Canada tại Singapore chỉ gửi thư cho bạn để thông báo bạn nằm trong danh sách phỏng vấn hoặc báo cho bạn biết rằng bạn được miễn phỏng vấn và phải đi khám sức khoẻ lại.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

523976 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image