.
Hồ sơ Jim - diện vợ chồng - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Thông thường, trong thư yêu cầu khám sức khoẻ lại, họ nói hai tuần sau khi khám sức khoẻ, đương đơn có thể nộp passport để được cấp visa định cư.

Không hiểu trong thư của bạn, họ có nói điều này không?

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

480655 top -

Hi Jim
Xin hỏi bà xã của bạn đã được gọi nộp passport chưa? vì hiện tại hồ sơ mình cũng gióng như bạn vậy,mình cũng nộp bổ sung hồ vào cuối tháng 12/2012 nhưng đến giờ mình vẫn chưa nhận được tin kêu gọi nộp passport mình thật sự cũng lo lắng lắm, không biết hồ sơ có bị gì không vì mình cũng có bạn đi đinh cư diện chồng bảo lãnh ,khi họ nhận được thông báo nộp bổ sung hồ sơ thì có kèm theo dòng chữ là sau khi khám sức khoẻ lại 2 tuần tự động lên IOM nộp passport. Còn mình thì khác người nên cũng lo lắm.

Chúc bạn sớm được đoàn tụ với bà xã

492276 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image