.
Hồ sơ AnhThu Canada_ Singapore phỏng vấn
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào các anh chị trong diễn đàn.
Em tên Thư , lần đầu tiên tham gia diễn đàn , mong được anh chị giúp em về những thắc mắc sau :
Ông xã em người Canada , bọn em đã nộp hồ sơ để xin visa cho em bên Canada khoảng tháng 8/2012 , đã được phía Canada chấp nhân và chuyển sang Singapore , vào tháng 5/2012 em có nhận thư của bên Singapore bảo là em sẽ bị phỏng vấn và phải chờ khoảng 24 tháng. Ông xã em rất buồn, sau đó ông xã em gửi mail qua Sing yêu cầu họ cho em qua Sing phỏng vấn và thật bất ngờ là họ đồng ý. Nay em xin hỏi anh chị là như vậy em có nên hy vọng là họ sẽ sắp xếp cho em qua bên đó sớm không? Giấy Lý Lịch Tư Pháp của em chắc chắn là đã hết hạn rồi , không biết trước khi phỏng vấn họ có bắt em phải làm lại không nhỉ? Em nghe nói sau khi phỏng vấn , nếu đậu thì em phải ra IOM khán sức khoẻ , mà khám mấy tháng mới xong phải không ạ. Giờ tâm trạng em rất ngổn ngang không biết điều gì sẽ xảy ra kết tiếp nữa. Mong anh chị giúp em , em xin thành thật cảm ợn
Thân mến

436538 top -

chào bạn.theo mình biết thì phỏng vấn ở đâu cũng zậy thui.đi Sing làm gì cho tốn phí thêm ,thay vào đó bạn nên tập trung vào cuộc phỏng vấn thì hay hơn.trước khi phỏng vấn bạn nên lam lại LÝ LỊCH TƯ PHÁP.rồi bạn cứ đơi đi,mình biết là khoảng 6,7 tháng thi SING sẽ gửi lịch phỏng vấn cho bạn,kiên nhẫn chờ đi.nếu bạn đậu thì đi IOM ksk,khám đậu rồi theo mình nghĩ 1 tháng trở lại bạn sẽ có tin visa thôi,không lâu đâu.chúc bạn mai mắn.

436650 top -
Định cư Canada mà không may rơi vào list chờ phỏng vấn là cả một hành trình chờ đợi thôi bạn ạ. Phỏng vấn ở VN hay ở Singapore thì cũng như nhau. Chắc sẽ ko dễ dàng hơn vì họ đã dự định hỏi những câu hỏi để giải đáp những nghi vấn và thắc mắc mà họ đã ghi sẵn. Thời gian xử lý 80% hồ sơ ở Singapore tiến triển khá hơn một chút rồi (giảm xuống 21 tháng... trước kia là 22 tháng)... hihihi... Chúc bạn may mắn.

436961 top -
6 đến 7 tháng? còn mình tính đến ngày hôm nay đã là 9 tháng rồi mà vẫn chưa có thêm bất cứ tin tức nào cả !!!! mình cũng đang rất lo lắng ! mình nhận được giấy báo pv 24 tháng vao ngay 13/10/2011 nẹ

444943 top -

Chào bạn,

Thông thường, bạn sẽ phải chờ khoảng 24 tháng. Trong lúc chờ, bạn nên tìm hiểu về quá khứ, thân thế và gia đình của chồng bạn. Bạn cũng nên ôn lại những gì đã khai trong các mẫu đơn bảo lãnh và xin định cư.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

444970 top -
oh cháu hiểu rồi ! thank chú nhiều nhé !

445018 top -
Chào cả nhà,
Em đã nhận được thư yêu cầu sang Singapore phỏng vấn vào ngày 18/12 này. Giờ em đang rất lo lắng. Em biết có nhiều trường hợp kết hôn thật , đầy đủ chứng cứ , phỏng vấn trả lời suôn sẻ mà vẫn rớt, em rất sợ. Anh chị nào có kinh nghiệm rồi xin hãy cho em vài lời khuyện Em nên chuẩn bị thêm những gì ngoài những yêu cầu họ đã ghi trong thư mời phỏng vấn. Ông xã lớn hơn em nhiều tuổi , chúng em làm giấy kết hôn , rồi làm giấy tờ bảo lảnh trước khi cưới ( giờ tụi em đã cưới nhau rồi), điều này có thể gây bất lợi cho em không? Em phải làm sao đây?
Rất mong nhận được những sự giúp đỡ cũng như những sự chia sẻ kinh nghiệm quý báu của anh chị em. Xin cám ơn rất nhiều.
Thu

466377 top -

Dạ chào anh Hùng Việt và các anh chị em,
Số là em đã đi Singapore phỏng vấn hôm 18/12/2012 rồi , buổi phỏng vấn rất suôn sẻ , họ chỉ hỏi đa số những gì em đã khai trong hồ sơ thôi. Sau khi xem xong hình ảnh , chứng cứ mà em mang theo ,anh phỏng vấn (người Canada)đã giữ lại Lý Lịch Tư Pháp của em , còn nói "anh tin la mối quan hệ của em là thật mặc dù khoàng cách tuổi tác của 2 người hơi lớn" , "giờ anh chỉ cần phải kiểm tra xem ông xã em có nhận welfare hay không thôi" ,"em sẽ biết kết quả trong TUẦN TỚI" ( anh ấy nói câu này những 2 lần ). Tuy nhiên , đến giờ này là hết 6 tuần rồi mà em vẫn chưa nhận được hồi âm của họ. Em và ong xã đã gửi thư hỏi họ 3 lần rồi mà không được họ trả lời. Em buồn và lo lắng tột độ.Em thấy những trường hợp khác , sau khi phỏng vấn từ 3 đến 6 tuần là có kết quả rồi. Trường hợp của em như vậy có gì bất thường không anh chị?
Thưa anh Hùng Việt, anh có thể cho em xin địa chỉ mail của ông trưởng phòng visa ben Sing không ạ ( mail của em là thu_2kvn@yahoo.com), để em có thể mail hỏi trực tiếp ông ấy hay anh có cách nào đẻ em có thể tiếp cận họ không ạ?Thậm chí em còn muốn bay sang đó 1 lần nữa để hỏi trực tiếp luôn chứ chờ đợi kiểu này em căng thẳng đến chết mất.
Rất mong mọi người cho em lời khuyện, em xin cám ơn rất nhiều

478337 top -

Chào bạn,

Tôi sẽ gửi địa chỉ email của một trong những người có trách nhiệm về di trú ở High Commission of Canada tại Singapore cho bạn qua email của bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

478448 top -
Dạ , em cám ơn anh Hùng Việt rầt nhiều ạ , em sẽ chờ email của anh. Nhưng theo anh thì hồ sơ của em có vấn đề gì không ạ ?
Chúa anh năm mới an vui.

478835 top -

Chào bạn,

Tôi không biết họ có thay đổi ý định của họ vào giờ chót hay không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

479268 top -
Chào Anh Hungviet,
Trước hết, Em xin cám ơn rất nhiều về người thiết lập ra trang web này vì giúp mọi người chia sẻ những thông tin bổ ích liên quan.
Hiện tại, em rất boăn khoăn về trường hợp của ẹm và hy vọng sẽ được Anh Hungviet cùng mọi người chia sẹ Cụ thể:
Em và chồng kết hôn ngày 08/01/2012 (chồng em sinh n8m 1967 và em sinh năm 1983).
- Tháng 5/2012, chồng làm thủ tục bảo lãnh em Sang canda để vợ chồng được đoàn tu.
- Ngày 26/9/2012, chồng nhận được email của canada thông báo là hồ sơ đã được chuyển sang Singapore.
- ngày 03/12/2012 đến ngày 07/04/2013 (hơn 04 tháng) Chồng về Vietnam thăm em
Đến ngày 08/05/2013 Chồng nhận được email là hồ sơ rơi vào list phỏng vấn (trên đơn the hien ngay 08/4 nhưng do chồng em đổi địa chỉ đến ngày 08/5/2013 mới nhận được), phải chờ trong vòng 24 tháng mới giải quyết hs.
Hien tai e va chong rat lo lắng, mặc dù cưộc hôn nhân của chúng em là thât. Mong anh Hungviet la moi ngươi chia sẻ va cho em biết mình nên làm gị Vì em có ý định là gởi email theo đia chi minister@cic.gc.ca de mong họ xét hồ sơ của em cho phỏng vấn sớm.
Mong mọi ngươi cho e loi khuyẹn
Chuc moi ngươi vui ve!

489006 top -
Chào bạn nguyelinh,
bạn nguyetlinh cho Hue hoi hien gio ho so cua bạn đa on chua vay, ban da sang canada doan tu voi chong chua vay bạn.
Minh cũng rơi vào lít phong van giong ban,
Dang rat boăn khoạn

489008 top -

Không biết là bạn nguyetlinh qua ben Sing phỏng vấn có người biên phiên dịch cho bạn hay không, hay bạn giỏi tiếng anh k cần người biên phiên dịch.

489009 top -
Chao ban utmy,
Không biết tình hình của bạn đến nay rồi. ban qua bên Sing phỏng vấn có người biên phiên dịch không bạn.?

489025 top -
Hồ sơ AnhThu Canada_ Singapore phỏng vấn
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image