.
Hồ sơ diện bảo lãnh Mẹ qua Canada du lịch
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Em xin chào Anh Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn Việt di trú .Em là thành viên mới nếu có gì sai sót nhờ anh chị bỏ qua dùm , Cảm ơn !

Anh Hùng Việt và các anh chị có thể giúp em kiểm tra hồ sơ chồng bảo lãnh vợ định cư qua Cananda được không ? Vì em không biết hồ sơ em tiến triển như thế nào và không biết em có bị phòng vấn hay không ? em nộp hồ sơ đợi đến mãi bây giờ cũng không nghe thông tin gì hết .Em rất mong được sự giúp đỡ Anh Hùng Việtvà cac anh chị để vợ chồng em được sớm đoàn tụ

Sau đây là thông tin quy trình chồng em nộp hồ sơ :

Em tên Yên Nhiên , còn chồng là công dân Canada , chúng em làm đám cưới vào tháng 9/2010. Chồng em nộp hồ sơ vào tháng 12/2010, khi đợi đến tháng 10/2011 thì bên lãnh sự quán Canada gởi thư cho chồng em kêu bổ sung lại lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe của IOM, vì lý do quá hạn , và phải làm bộ hồ sơ bảo lãnh của IOM vì ban đầu nộp hồ sơ bị thiếu , và bộ hồ sơ khai thuế của chồng em năm 2010, chồng em chuyển luôn phí bảo lãnh vào lãnh sự quán trong tháng 12/2011, đến đầu tháng 1/2012 chồng em nộp hết toàn bộ hồ sơ mà bên lãnh sư yêu cầu bổ sung .

Em chúc Anh Hùng Việt và các Anh Chị thật nhiều sức khỏe

412408 top -

Nhờ Anh Hùng Việt và các anh chị giúp đỡ em kiểm tra thông tin hồ sơ của vợ chồng em nhé !

Chân thành cảm ơn các anh chị nhiều

412617 top -
Hi chị,
Chị không đưa thông tin cụ thể thì sao mọi người giúp chị check hồ sơ được.

412876 top -
Hi Ha Vo
Em chưa có biết số hồ sơ của em , em cung cấp họ tên và ngày tháng năm sinh của em như vây chị có thể giúp em check được không?

412923 top -

Chào bạn,

Bạn phải có số hồ sơ thì mới check được hồ sơ trên mạng.

Tuy nhiên, nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... erm-fc.asp thì bạn sẽ thấy rằng Case Processing Centre ở Mississauga đang xét những đơn mà họ nhận được ngày 3 tháng 1 năm 2012.

Bạn ráng chờ thêm khoảng từ 3 đến 4 tuần nữa.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

413112 top -
Em cảm ơn Anh Hùng Việt

413157 top -
Trường hợp của chị gần giống em nè. Em cũng bị trả hồ sơ về phải lên IOM nhờ giúp hoàn thành lại hồ sơ.
Em cũng mới nộp lại đơn hồi giữa tháng 1/2012

413285 top -

Hi Ha Vo
Trường hợp của bạn cũng giống mình như vậy , chị bị trả hồ sơ về như vậy có biết số hồ sơ của chị không?
Vậy là mình có bạn người cùng cảnh ngộ rồi?
Bạn làm đám cưới lâu chưa? giấy tờ bạn làm bắt đầu từ khi nào vậy? bạn có thể chia sẻ cho mình biết để tham khao được không?

413316 top -
Hi Anh Hùng Việt
Anh có thể cho em xin hỏi trường hợp giấy tờ em bị bổ sung lại hồ sơ bảo lãnh của IOM như vậy thì trung bình khoản bao lâu mới nhận được thông tin từ lãnh sự quán Canada bên singapore vậy? vì em rất lo sợ hồ sơ bị chậm trể lâu quá , bởi vì em chưa có nhận được số hồ sơ của em nữa , Em rất cảm ơn sự giúp đỡ của anh

413318 top -

Chào bạn,

Nếu hồ sơ bảo lãnh nộp lại cho Trung tâm xử lý ở Mississauga thì bạn phải chờ thêm khoảng từ 2 đến 4 tuần nữa.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

413378 top -

Lúc hồ sơ bị trả về thì họ có gửi kèm 1 lá thư. Trong lá thư đó có số hồ sơ nên mình check được.

413429 top -
Cảm ơn Anh Hùng Việt
Chúc Anh Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn cuối tuần vui vẻ !

414013 top -
Chào Anh Hùng Việt
Anh cho em xin hỏi Hồ sơ của em vì bị thiếu và đã nộp bổ sung vào đầu tháng 1/2012, nhưng đợi đến ngày hôm nay thì cũng đã hơn 3 tháng rồi mà chưa có nhận được thư từ gì từ bên lãnh sự quán cả. Vì vậy không biết hồ sơ của em tiến triển đến đâu nữa? Em có nên viết mail gởi qua Canadian High Commission ở Singapore để hỏi hồ sơ của em không anh? Rất mong được sự giúp đỡ của anh.

Em cảm ơn anh nhiều , chúc anh thật nhiều sức khoẻ

421352 top -

Chào bạn,

Bạn nên viết thư cho High Commission of Canada tại Singapore. Nếu họ không trả lời thì bạn nên làm đơn xin tham khảo hồ sơ. Bạn có thể lấy mẫu đơn xin tham khảo hồ sơ ở trang http://www.cic.gc.ca/english/department ... mm5563.asp. Lệ phí là 5 $.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

421731 top -
Chào Anh Hùng Việt
Em cảm ơn anh đã trả lời giúp em sớm ,Anh có thể giúp em cách trình bày viết lá thư đề gởi qua cho High Commission of Canada tại Singapore được không anh? em không biết cách trình bày văn thư như thế nào để họ giúp em trả lời sớm , và anh có thể cho em xin địa chỉ mail của bên đó luôn được không anh? Em rất mong được sự giúp đỡ của Anh nhiều lắm.

Em cảm ơn Anh nhiều và chúc anh cuối tuần vui vẻ

421821 top -
Hồ sơ diện bảo lãnh Mẹ qua Canada du lịch
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image