.
Hồ sơ Ngân - vợ chồng Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào các ACE. Cho tôi hỏi hồ sơ của tôi nhân được giấy báo sẽ PV , tôi nhận từ tháng 6/2011, nội dung thư là trong vòng 24 tháng ( không biết ngày nào ) tôi sẽ nhận được thư mời PV, xin cho tôi hỏi những hồ sơ bị PV có khả quang không các AC? tôi sốt ruột và lo lắng quá,có AC nào bị PV như tôi không? mong nhận được những chia sẽ của các ACE.Thân chào và chúc sức khoẻ !

391193 top -

Xin lỗi các ACE,nhưng sao mình vô đăng ký thành viên mới cho kimngan không được,mong các bạn hướng dẫn lại giùm mình nha,cám ơn các ACE nhiều nhiều.

391860 top -
Mong Anh Hùng Việt giúp mình mở được Hồ sơ bên mục di trú Canada, để tiện việc hỏi về Hồ sơ,mong sớm nhận được tin!

391941 top -

Chào bạn,

Hồ sơ phỏng vấn thành công hay không là do bạn có chuẩn bị tốt hay không. Thông thường, họ sẽ hỏi xem bạn có biết nhiều về người bảo lãnh hay không và có ý định sống chung với người bảo lãnh hay không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

392464 top -

Xin cám ơn Anh Hùng Việt đã trả lời mình , hồ sơ của em gái mình nhận giấy bị PV hồi tháng 6 ,không biết chờ đến bao lâu mới được PV? ông xã của Ngân mới về VN thăm gd hồi tháng 11, xui cho mình là những tấm hình đi rướt ở Sân bay bị mình bấm nhầm nút xóa nên bị xóa hết trơn , chỉ còn hình đi chơi , ăn tiệc gia đình và hình đưa đi mà thôi, với lại hồ sơ mình có khuyết điểm là thời gian quen nhau và làm Đính hôn gắp quá,còn đám cưới thì gần một năm , có phải như vậy nên bị Pv không Anh Hùng Việt? mong sớm nhận được tư vấn của Anh và các bạn. Thân chào và chúc sức khoẻ !

392605 top -

Chào bạn,

Thời gian chờ phỏng vấn bây giờ là gần 2 năm.

Thời gian quen nhau và đính hôn của bạn là bao nhiêu tháng. Họ xét tất cả yếu tố như thời gian, thư từ, hình ảnh, v.v... khi quyết định người nào phải phỏng vấn và người nào không phải phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

392688 top -
Xin chào Anh HungViet , em gái em mới nhận được ngày p/v 18/9 tới , LS yêu cầu trong thư mời là đi dịch thuật lại giấy khai sinh , giấy kết hôn , hộ chiếu , CMND , sổ hộ khẩu và lý lịch tư pháp , xin cho em hỏi là LS không nhắc gì đến khám sức khoẻ , vậy mình có cần phải đăng kí khám sức khoẻ lại không anh Hung Viet? tất cả giấy tờ và bằng chứng em đã chuẩn bị đầy đủ rồi , em chỉ còn thấy lo lắng về vấn đề khám sức khoẻ thôi , mong nhận được hồi âm sớm của anh và các ACE trên diễn đàn , Kính chúc sức khoẻ !

449111 top -

Chào bạn,

Em gái bạn muốn đăng ký khám sức khoẻ lại là tuỳ em gái bạn. Nếu không, em gái bạn có thể chờ sau khi có kết quả của cuộc phỏng vấn. Nếu em gái bạn phỏng vấn thành công thì họ sẽ yêu cầu em gái bạn đi khám sức khoẻ lại.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

449464 top -
Xin Cám ơn Anh Hungviet ! Cho em hỏi pv có khó không? Có trường hợp nào bị từ chối không? Em gái em và ông xã đã xa nhau cũng lâu rồi, vì công việc nên cũng ít về VN ,mong sao vợ chồng em ấy sớm được đoàn tụ bên nhau. Xin chúc sức khoẻ các ACE !

449494 top -

Chào bạn,

Em gái bạn có thể vào trang viewtopic.php?f=4&t=10137 để xem các mẫu câu hỏi diện vợ chồng Canada.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

449518 top -

Xin chào anh Hungviet và các ACE trên diễn đàn.Xin cho em hỏi : Em gái em vừa pv xong, nhưng sao ban lãnh sự không giữ hộ chiếu lại (như những trường hợp em thấy trên diễn đàn ).LSQ kêu em gái em về đợi , trong vong 4 tuần , họ sẽ gửi thông báo. Cho em hỏi có trường hợp nào giống em gái em không? Và có khả quan la sẽ nhận được giấy KSK lại và được cấp visa không? Cho em nói thêm là Họ hỏi em gái em có 3 câu thôi , sau đó mời ông xã của em gái em vô và hai người trả lời cũng giống nhau lắm, vì em Rể mình xin nghĩ làm được có 1 tuần để về đưa vợ đi pv và mong muốn được dắt vợ đi luôn, nhưng bị hen 4 tuần mới có kết quả , nên vợ chồng rất lo lắng, mong sự chia sẽ của các ACE và câu trả lời của anh Hungviet. Chúc sức khoẻ các ACE !

453888 top -
Xin chúc các ACE trên diễn đàn nhiều sức khoẻ, có AC nào giống em mình không? Mong nhận được chia sẽ của tất cả các ACE ! Thân chào !

454189 top -
Anh Hungviet ơi, mong nhận được hồi âm của Anh và các ACE ,xin chúc sức khoẻ !

455154 top -

Các ACE ơi hồ sơ em gái mình đã qua 5 tuần rồi mà chưa nhận được thư thông báo , có chị em nào giống mình không vậy? mong được chia sẻ với các bạn !

458879 top -

Chào bạn,

Tôi có người quen đi phỏng vấn ngày 18 tháng 9 vừa quạ Họ cũng không giữ lại hộ chiếu. Khoảng 4 tuần sau hay hơn, người quen của tôi đã nhận được thư yêu cầu đi khám sức khoẻ lại. Trong thư, họ nói nếu không có bị vấn đề sức khoẻ gì sau khi tái khám thì nộp hộ chiếu cho họ.

Em gái bạn hoặc chồng của em gái bạn nên viết thư cho High Commission of Canada để hỏi thăm về giấy tờ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

467874 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image