.
Hồ sơ Linh - Canadian husband.
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào bạn,

Để làm giấy tờ kết hôn, chồng bạn có thể đến Đại sự quán Canada tại Hà Nội để làm giấy tuyên thệ độc thân.

Bạn có thể nộp đơn nhập cư Canada theo diện hôn nhân. Người bảo lãnh không cần chứng minh thu nhập nếu bảo lãnh người phối ngẫu hay/và con tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, họ cần cam kết thỏa mãn nhu cầu căn bản của người được bảo lãnh để người được bảo lãnh không xin tiền xã hội.

DEFL là bằng về tiếng Pháp trong khi TCF chỉ là test về tiếng Pháp nhưng không cấp bằng mà chỉ cấp giấy chứng nhận.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

224594 top -

Chào bạn,

Chồng bạn phải nộp đơn bảo lãnh cho Case Processing Centre ở Mississauga trước. Khi nơi đây chấp thuận, họ sẽ chuyển hồ sơ qua Singapore. Đồng thời, họ sẽ yêu cầu chồng bạn vào trang mạng MICC để tải những mẫu đơn xuống ngõ hầu điền và nộp cho MICC. Bạn có thể tải mẫu Certificat dê1lection xuống điền và ký trước. Khi gửi hồ sơ cho MICC thì chồng bạn ghi ngày sau.

Nếu chỉ thiếu lý lịch tư pháp của Đức và Phần Lan mà có thư của đại sứ quán của hai nước đó thì hy vọng là Case Processing Centre sẽ thông qua.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

395641 top -

Chào bạn,

Chồng bạn có quốc tịch Canada chưa? Nếu chồng bạn là thường trú nhân, chồng bạn phải ở Canada 730 ngày trong thời gian 5 năm.

Chồng bạn có thể ở Việt Nam trong thời gian chờ bạn được cấp visa. Chồng bạn nên báo cho CIC biết địa chỉ ngoài Canada của chồng bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

431469 top -

Chào bạn,

Chồng bạn hay dịch vụ đã gửi đơn bảo lãnh không đúng địa chỉ nên văn phòng Vengreville ở Alberta mới chuyển về cho văn phòng Mississauga ở Ontario.

Muốn xin vía du lịch thăm ba chồng của bạn, bạn phải có giấy nhà thương xác nhận bệnh của ba chồng bạn và thư mời của chồng bạn hay gia đình chồng bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

434360 top -

Chào bạn,

Hai mẫu đơn mới là hai mẫu nào? Họ sẽ xét đơn của chồng bạn kể từ ngày họ nhận trở lại. Do đó, hồ sơ của bạn sẽ bị chậm trễ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

435559 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image