.
Hồ sơ tiger - CANADA Vợ bão lãnh chồng
1, 2 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh HungViet và các chị em thành viên diễn đàn, em mong nhận được sự tư vấn từ anh chị. Hồ sơ bão lãnh của em đã gởi đi được 1 tháng (1/9/2010)từ Canada, hiện tại em có 1 cửa hàng shop thời trang bên đó, và làm chung với cậu của oxa e được hơn 1 năm. hiện tại e đang ở VN với oxa e hơn nửa năm và e cũng đang mang thai khoảng 6 tháng. khi e làm hồ sơ, e cũng có bổ sung giấy tờ chứng minh mang thai để cho thủ tục mau lẹ, vì e muốn sinh đẻ bên đó. không biết giấy tờ của e bao lâu mới có kết quả? Chồng e từng đi du học Mỹ khoảng 1 năm, và có xin qua CANADA thăm e, va 2 đứa ở chung được 3 tháng, rồi sau đó ảnh quay lại MỸ để làm thủ tục chuyển qua CAD học thì bị từ chối, và ảnh về VN luôn. Vì vậy tụi e quyết định kết hôn. Trong thời gian ảnh về lại VN từ tháng 6/2009, thì em bay đi bay lai VN khảng 5 lần để thăm và làm thủ tục kết hôn. em đã từng kết hôn 1 lần, nhưng chưa có con, và đã không sống chung hơn 7 năm rồi. mong mọi người tư vấn về tình trạng hồ sơ của e, khoảng bao lâu e mới nhận được kết quả, tình trạng vậy có thể bị phỏng vấn? Chúc anh HungViet và mọi người có 1 ngày mới that may mắn. Cám ơn

205505 top -

Chào bạn,

Nếu họ tin rằng con của bạn là con chung của hai người thì họ sẽ không bắt thử DNA. Nếu ngược lại thì họ sẽ bắt thử DNA. Nếu họ tin vào quan hệ của bạn hay nếu kết quả DNA tốt thì chồng bạn sẽ không bị phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

205919 top -
Em cám ơn a HungViet nhiều lắm, cho em xin hỏi thêm a 1 điều nữa là hồ sơ của e khoảng bao lâu là có kết quả vậy a (phỏng vấn hay ko phỏng vấn), cám ơn a nhiều.

206136 top -

Chào bạn,

Có lẽ chồng bạn sẽ không phải phỏng vấn. Nếu bạn báo có thai thì Canadian High Commission tại Singapore sẽ quyết định một là miễn phỏng vấn cho chồng bạn hoặc hai là chờ bạn sanh xong thì bắt thử DNA.

Thông thường, Canadian High Commission sẽ thông báo quyết định của họ khoảng từ 4 đến 6 tháng sau khi nhận được hồ sơ từ Case Processing Centre ở Mississauga.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

206385 top -

e cám ơn a HungViet nhiều lắm.

206869 top -
Chào a HungViet và mọi người trong diễn đàn.
Anh Hungviet cho e hỏi cách thức xin passport Canada cho bé. Vì e dự định nếu giấy tờ oxa e không kịp, thì e sẽ sinh bé tại Việt Nam. Sau khi sinh, e sẽ mang bé về lại CAD nhưng không biết phải làm như thế nào. Mong nhận được hướng dẫn của a. Và anh HungViet cho e hỏi thêm 1 câu nữa, hiện nay e dang quốc tịch CAD, nếu e muốn xin làm thêm quốc tịch VN e phải làm những bước gì? trước đó e vẫn còn giữ passport VN, nhưng sau khi dọn nhà bên đó, vì sơ ý nên e đã đánh mất.
Cám ơn a HungViet thật nhiều, chúc a và mọi người thật nhiều sức khoẻ.

208632 top -

Chào bạn,

Trước hết bạn, phải xin giấy chứng nhận quốc tịch cho cháu bằng cách vào trang http://www.cic.gc.ca/english/citizenship/proof.asp. Sau khi cháu đã có giấy chứng nhận quốc tịch Canada, bạn có thể xin hộ chiếu Canada cho cháu bằng cách tải mẫu đơn ở trang http://www.ppt.gc.ca/form/pdfs/pptc042.pdf.

Theo tôi thì bạn không phải xin quốc tịch Việt Nam nếu bạn rời Việt Nam hợp pháp. Bạn chỉ cần xin lại hộ chiếu Việt Nam.

Mời bạn đọc thêm bài
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam ... ship.shtml.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

210007 top -

Chúc cả gia đình VDT và anh Hung Viet 1 ngay mới thật mạnh khoẻ va nhiều may mắn. E xin hỏi anh Hung Viet 1 vấn đề là e đang ở VN và sẽ sinh em bé vào đầu tháng 12 này, ngoài vấn đề sau khi sinh e sẽ nộp hồ sơ xin quốc tịch va Passport cho bé để về lại Canada, đồng thời e muốn nhờ a tư vấn cho em song song đó làm cách nào em có thể xin luôn cho bé quốc tịch Việt Nam. Cách thức làm như thế nào thì e không được rõ, mong nhờ a chỉ em giúp phải chuẩn bị những giấy tờ nào để tiện trong lúc này e có thể chuẩn bị trước. E chân thành cám ơn a trước.

232347 top -
Chào bạn LinhLinh , cám ơn bạn đã thông tin cho mình. Bạn cho mình hỏi vấn đề xin Quốc Tịch VN cho bé, vậy khi đăng ký khai sinh cho bé xong, mình co thể nộp đơn xin lam passport cho bé cũng được hả bạn? như vậy là automatic khi có khai sinh VN cho bé la bé đã thành công dân VN luôn rồi đúng không vậy bạn? vậy mà mình nghe nói muốn có quốc tịch VN thi phải làm đơn thoả thuận của cha mẹ bé mới được ,cho nên mình không rõ lắm. mình thì quốc tịch Canada, còn daddy của bé thì VN và đang ở SG. Nếu bạn cho mình biết rõ thông tin và cách thức làm thủ tục thì tốt quá. cám ơn bạn Linh trước.

232980 top -
Chào anh HungViet và các chị em trong diễn đàng VDT.Mình có 1 câu hỏi về việc đăng ký khai sinh cho bé( vì mình dự định sẽ sinh em bé vào đầu tháng 12 này). Mình có tham khảo trên mạng rằng nếu chọn Quốc tịch nước ngoài cho bé, thì phải làm giấy thảo thuận của cha mẹ. Mình không rành lắm, và không biết đơn đó phải lam sao ; Hơn nữa, VN chấp nhận Song Tịch (nếu vậy đâu cần phải có giấy thoả thuận? ) mình rất mơ hồ và bối rối. Mong anh HungViet và các chị em trong diễn đàng ai có kinh nghiệm, có thể hướng dẫn và chỉ giứp mình với. Xin chân thành cám ơn và chúc mọi người 1 ngày mới thật mạnh khoẻ ,an lành , và thật nhiều may mắn.

237844 top -

Xin chào anh HungViet và mọi người trong diễn đàng. cho e hỏi thêm thông tin là khi minh làm hộ chiếu passport cho bé sơ sinh thì mình vẫn chụp hình em bé như những người làm hộ chiếu bình thường? vì chụp hình e bé sơ sinh chắc khó hơn. xin cám ơn và mong nhận được những lời tư vấn.

241906 top -
cám ơn bạn linhling nhiều. Bạn cho mình hỏi lúc bạn chụp hình cho bé nhà bạn làm Passport thì lúc đó bé nhà bạn mấy tháng tuổi vậy? luật làm passport có quy định bao nhiêu tháng tuổi mới được chụp hình làm passport ko vậy bạn? và còn 1 vấn đề nửa là không biết khi làm passport cho bé thì có cần giấy xác nhận đóng giấu của phường trước khi lên nộp hồ sơ làm passport cho bé? mong nhận được tin hồi âm chỉ dẫn của mọi người. Cám ơn và chúc mọi người 1 ngày mới thật mạnh khoẻ và hạnh phúc

242534 top -
Bạn cho mình hỏi thêm khi làm hộ chiếu cho bé lúc đó vậy bé đã được nhập hộ khẩu tại VN rồi? vì nhập hộ khẩu mới được xác nhận của CA phường phải ko bạn? Cám ơn bạn

242682 top -

Chào a Hung Viet và mọi người trong diễn đàn. Cho mình hỏi 1 điều là mình mới check hồ sơ hôm nay thấy trong phần permanent Residence thay vì hiện lên chữ in process giống mấy a chị trong diễn đàn thường nói, thì cột đó lại hiện lên chữ Application Received ,và khi mình bấm vào xem thì thấy hiện chữ là We received TIGER's application for permanent residence on October 6, 2010. Medical results have been received.cho mình xin hỏi trường hợp như vậy có giống a chi e nào trong diễn đàn không ah? như vậy tốt hay là...? và nếu như vậy thì bao lâu mình mới nhận được kết quả vậy? mong anh Hung Viet va anh chi e giúp mình thắc mắc này. Xin cám ơn

283097 top -

Chào bạn,

Trong đa số trường hợp, bạn sẽ nhận được thư yêu cầu gửi hộ chiếu cho họ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

283235 top -
Hồ sơ tiger - CANADA Vợ bão lãnh chồng
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image