.
Hồ sơ JoeHa - diện vợ chồng - Canada
1, 2, 3, 4 - bottom
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh Việt Hùng...!

Em nghe nói thời gian xin giấy tờ để về việt nam đăng ký kết hôn mất khoảng 1 tháng thôi.. nhưng sao tụi em đã đợi đến 5-6 tháng rồi vẫn chưa có tin gì?
Mong anh trả lời giúp em...
Cảm ơn anh.. !

203305 top -

Chào bạn,

Xin giấy tờ để về Việt Nam đăng ký kết hôn không lâu đến như vậy. Khi chồng xin giấy chứng nhận độc thân, họ chỉ xét xem chồng bạn có tên trong sổ bộ kết hôn và ly hôn của tỉnh bang không.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

203670 top -
Chào bạn
nhiều chuyện tý nhạ chả là trường hợp của minh hơi giống bạn nên bưc xúc dùm đó mà.
nói chuyện ở đây không tiện bạn có thể liên lạc với mình 0983301169 tên HUYỀN. hy vọng mình giúp gì được cho bạn thì mình sẽ giúp

203943 top -
Xin lỗi bữa giờ ông xã về nên bận rộn. Hôm nay mình mới vào đậy. Mình sẽ liên lạc với bạn sớm.

214614 top -

Chào anh Hùng Việt

Vợ chồng em đã đăng ký kết hôn ở Sở Tư Pháp và hiện đang chờ kết quả cuối cùng từ sở.

Sau khi hoàn tất xong mọi thủ tục, tụi em dự định xin làm thủ tục bảo lãnh trước rồi mới làm đám hỏi, đám cưới như vậy có được không anh?

Em nghe nói như vậy thì xin visa sẽ khó lắm...?

Mong anh sớm hồi âm...

216882 top -
chào bạn, mình thì nộp giấy tờ bảo lãnh rồi, giờ chỉ chờ xem có phòn van hay ko thội. hình như mình có đọc ở đâu đó là canada không còn cho bảo lãnh diện hôn phu , hôn thê nữa, và mình phải kết hôn rồi mới được bảo lãnh, mình cũng ko rọ nhưng trong Document check list để nộp thì có yêu cầu nộp giấy kết hôn,hình cưới,...v.v.. ,
mình nhận kết quả cuối cùng về giấy dăng ký kết hôn là 31/5/10. đến mãi tận 16/6 mới ký giấy, khi đó cần có mặt cả 2 vợ chộng và tiện lúc này theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên xin lý lịch tư pháp luộn.và bạn có thể cùng chồng đến văn phòng IOM , số 1B phạm ngọc thạch đóng 80 USD, họ se hướng dẫn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì va kiểm tra toàn bộ trước khi bạn nộp cho canada. bây giờ là phải lúc đó bạn, vì lúc trước mình ko biết nên từ khi kết hôn rồi mất 1.5 tháng để hoàn thành phía IOm và khám sức khoẻ và nộp giấy tờ
đó là ngững gì mình muốn chia sẻ để giấy tờ của bạn được rút ngắn thời giạn thân chào bạn.

217150 top -
Chị Huyền đây.
bạn max29799 xem lại chứ hôm trước chị cũng mới vừa ở IOM về. IOM sẽ không đưa ra hướng dẫn nào khi bạn chưa làm đám cưới. nghĩa là cứ sau khi bạn tổ chức đám cưới rồi bạn hãy bắt đầu đến IOM, đúng là sau khi bạn đến IOM thì bạn nên làm ngay Lý Lịch Tư Pháp để dỡ mất công chờ đợi

217544 top -

Ý của mấy chị là em phải làm đám cưới trước rồi mới làm thủ tục bảo lãnh?

217816 top -
Bạn max29788 ơi, bạn có nhiều bằng chứng không vậy? Bill điện thoại mỗi tháng, email, chat, hình ảnh, vé máy bay...???
Ox bạn qua vn nhiều lần không?

217843 top -
chào bạn, ông xã mình qua việt nam được 2 lần thôi à, mình có bill gửi tiền, bill điện thoại,hình cưới,...v.v...chỉ mỗi email là ko có và mình có viết thư giải thích là vì mình và xã mình chat video call trên yahoo mỗi ngày 24/24,ngay cả khi xã mình đi làm cũng đem theo để nói chuyện với mình nên ko có gì phải viết thư hay email cả. mình co prinscreen những đoạn chat và history video calling.
còn hà võ ơi, mình nghĩ bạn nên đám cưới trước vì theo mình biết canada ko còn cho bảo lãnh diện hôn thê nữa(chỉ mới đính hôn).chào bạn nhé.

218001 top -

Tụi mình chỉ có hình ảnh là nhiều thôi.

219233 top -
Chào anh Hùng Việt,

Tụi em đã làm giấy tờ đăng ký kết hôn ở Việt Nam xong rồi nhưng chưa làm lễ cưới.

Em mong nhận được hồi âm cũng như lời khuyên, sự giứp đỡ của anh và mọi người...

224417 top -

Chào bạn,

Bạn có bao nhiêu bằng chứng thì bạn nên nộp hết. Giấy tờ bảo lãnh là do người bên Canada nộp. Do đó, nếu chồng bạn lục tìm lại được vé máy bay thì nên kèm theo vào bằng chứng gửi đi.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

224586 top -

Chào anh Hùng Việt !

Vì lúc trước tụi em không biết về vấn đề này nên vé máy bay không còn giữ lại, nhưng em nghe nhiều người nói là tới nơi mình đã mua vé lúc trước để xin họ copy vé máy bay lại... như vậy có được không anh??

Ox em nói là không có vé máy bay thì nộp passport ( trong đó có đầy đủ số lần, thời gian ảnh qua vietnam thăm em..) kèm theo để làm bằng chứng... như vậy có được không anh???

Mong anh dành chút thời gian trả lời giúp em...

Thân.

224858 top -

Chào bạn,

Chồng bạn có thể nộp bản sao của tất cả trang hộ chiếu có đóng dấu xuất nhập cảnh.

Tôi không thể biết bạn có nằm trong diện phỏng vấn hay không vì ngoài những bằng chứng mà bạn đã nêu ở trên còn có những câu trả lời của bạn và của chồng bạn trong những bảng câu hỏi vợ chồng và nội dung những thư từ, email hay chat giữa bạn và chồng bạn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

225384 top -
Hồ sơ JoeHa - diện vợ chồng - Canada
1, 2, 3, 4

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image